In nhanh

In Nhanh Brochure – In Nhanh Voucher Số Lượng Ít Giao Hàng Trong Ngày

Công Ty Châu Gia Phát  muốn giúp Quý khách in nhanh các Brochure, Voucher…. để đáp ứng nhanh công việc như hội chợ , triển lãm … Trên loại giấy như Couche 200-300 gms, hoặc giấy Ivory 250-350gms, Bristone 200-350gms  với phương pháp In nhanh để giảm tối đa chi phí cho Quý khách hàng cần gấp trong ngày.

In nhanh là gì?

In nhanh là cách in màu bằng thiết bị in kỹ thuật số độ sắc nét 100% còn màu sắc có chênh lệch 5% so với in offset. In nhanh nay là sự tăng trưởng nhanh chóng về công nghệ in của thế kỷ 21 trên thế giới đã xuất hiện những loại máy in nhanh kỹ thuật số màu, có khả năng in ra những bản in đa màu sắc, đẹp, sắc nét tương đương in offset 9/10

In nhanh áp dụng cho in tem nhãn, để giải quyêt những đơn hàng gấp trong ngày

In nhanh kỹ thuật số có thể in với số lượng ít thì chi phí rất thấp so với in offset, thông tin có thể thay đổi trên nhiều bản in. Ở thời điểm hiện tại hầu hết các nhà in tập trung đến giải pháp in nhanh lấy ngay cho những doanh nghiệp, tổ chức, và những phân khúc đang chiếm đại đa số thị trường kinh tế tại Việt Nam.

Lợi ích của việc in nhanh mang lại

In nhanh giá rẻ với in số lượng tùy thuộc vào nhu cầu và có thể lấy ngay chỉ trong vòng từ 1 đến 2 giờ kể từ khi nhận đơn đặt hàng và thiết kế hoàn thành.

Tiện lợi, nhanh chóng: Không phải bàn cãi về ưu điểm này của giải pháp in nhanh. Vừa đáp ứng được nhu cầu cần in gấp, vừa giao hàng nhanh chóng ngay trong ngày mà không phải chờ lâu.

Chất lượng đảm bảo: Công ty Châu Gia Phát có mức giá rẻ nhất tạiTP.HCM

Nhược điểm của in nhanh là gì?

Khác với công nghiệp kỹ thuật in offset là phải in lượng lớn thì chi phí phải trả cho sẽ thấp, nhưng in nhanh lấy liền thì có thể có giá thành cao hơn khi khách hàng muốn in số lượng lớn. Cho nên in nhanh chỉ hợp với đối tượng có nhu cầu in số lượng ít.

In catalogue nhanh

Catalogue đang là một trong những giải pháp quảng cáo quen thuộc của các doanh nghiệp. Dưới dạng hình ảnh được thiết kế đẹp mắt, catalogue giúp người dùng nhận biết thương hiệu một cách hiệu quả. In catalogue nhanh khác với tờ rơi cần hình thức đẹp để làm cuốn giới thiệu sản phẩm, lĩnh vực nên khi in cần chọn chất liệu cao cấp hơn, sử dụng dòng máy in nhanh hiện đại để mang lại những ấn phẩm Catalogue chất lượng cao, màu sắc trung thực, sắc nét.

In nhanh thiệp Tết

Cũng là một cách thể hiện sự quan tâm đối với khách hàng, tình yêu thương đối với gia đình, bạn bè, người thân. Trong mùa Tết đến – Xuân về Công Ty Châu Gia Phát muốn thể hiện sự trân trọng qua từng tấm thiệp tết đó là tấm lòng là sự mong mỏi người nhận sẽ có được may mắn đầu năm.Thiệp tết có rất nhiều chủng loại, mẫu mã và màu sắc đa dạng, cũng có khi là tấm thiệp điện tử qua internet, cũng có khi là tấm thiệp trao tay…

In Nhanh Brochure – In Nhanh Voucher số lượng ít giao hàng trong ngày

Công Ty Châu Gia Phát  muốn giúp Quý khách in nhanh các Brochure, Voucher để tối ưu hóa phương thức quản lý công việc, trên loại giấy như Cuche 200-300 gms, hoặc giấy Ivory 250-350gms với phương pháp In nhanh để giảm tối đa chi phí cho Quý khách hàng.

Liên hệ in nhanh:

  • Hotline: Mr Luân  | 0906 510 845 (Mobile / Zalo ) 
  • Email: inchaugiaphat@gmail.com
  • CÔNG TY TNHH SX – IN ẤN CHÂU GIA PHÁT
    ĐC: 95/8 Đường 18D, P.Bình Hưng Hòa A, Q. Bình Tân, HCM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error:
0906 510 845
icons8-exercise-96 chat-active-icon