In hộp giấy tròn

In hộp giấy tròn tại tp.Hcm

In hộp giấy tròn , in hộp hình trụ in hộp tròn giá rẻ TP.HCM chuyên nhận in hộp giấy tròn theo yêu cầu.Là người bán hàng, bạn cần mẫu bao bì giấy bảo quản sản phẩm tốt, thân thiện với môi trường. Hộp trụ tròn là một trong những loại bao bì rất đáng quan tâm. Việc in hộp trụ với mục đích bảo quản sản phẩm  mang lại rất nhiều lợi ích. Hãy cùng In Châu Giap Phát tìm hiểu về loại bao bì đặc biệt này.

Hộp tròn được sản xuất từ khâu đơn giản nhất đến những công đoạn phức tạp đòi hỏi sự đầu tư bài bản về máy móc và đội ngủ nhân viên chuyên nghiệp, đòi hỏi tính kỹ lưỡng và sự khéo léo để cho ra những chiếc hộp tinh xảo nhất.
Sản xuất ống giấy, Ống bìa carton, Ống giấy tròn, Ống giấy lõi giấy, Ống lõi giấy carton. Một số cơ sở Sản xuất hộp giấy tròn trong đô thị, không gian hạn chế, không  làm ống giấy được thì phải Mua bán ống lõi giấy của những nhà chuyên gia công ống giấy công nghiệp để về Làm hộp giấy tròn.

In hộp giấy hình trụ

Hộp giấy hình trụ có nắp được sử dụng trong nhiều loại bao bì sản phẩm như hộp trà, hộp caffe….

Sản xuất hộp giấy tròn theo yêu cầu

Ép nhũ kim, in nổi,… có thể được áp dụng cho LOGO Hộp cứng tròn hoặc các thông tin chính khác, mang lại trải nghiệm thị giác mạnh mẽ và nâng cao giá trị của thương hiệu. Giấy C150, giấy mỹ thuật, giấy kraft Nhật  có nội dung in khác nhau được gắn vào ống giấy, và cuối cùng có thể hình thành các gói sản phẩm khác nhau.

In hộp trụ tròn

Kích thước :  với nhiều quy cách khác nhau như: đường kính Ø 20; 34; 52; 65; 73; 83; 100; 126mm và chiều cao lon thì tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của khách hàng (nhỏ hơn 500mm). Có thể là lon giấy kraft đơn giản hoặc dán nhãn in offset bên ngoài hoặc các cách gia công bề mặt khác.
Tham khảo một số mẫu lon giấy của chúng tôi, lon giấy dùng đựng các sản phẩm như lon trà, lon cà phê, lon thực phẩm, lon nhang, lon rượu,…

In hộp giấy tròn đựng trà
In hộp giấy tròn đựng rượu
In hộp giấy tròn đựng caffe

Hộp giấy tròn caffe

Sản phẩm chè, caffe là những loại thức uống phổ biến cho tất cả mọi người nên các nhà sản xuất rất chú trọng trong việc in bao bì, vỏ hộp đựng trà, caffe vừa đẹp lại có khả năng bảo quản sản phẩm bên trong tốt nhất. Vậy nên lựa chọn đơn vị in ấn nào ở TP.HCM có thể đảm bảo chất lượng in bao bì hộp giấy được tốt nhất, giá thành phải chăng và có thể in nhanh lấy ngay trong thời gian ngắn nhất?

Xưởng sản xuất hộp tròn

 

Hãy tìm đến in Châu Gia Phát với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực in, sử dụng công nghệ hiện đại nhất, chất liệu giấy in phù hợp và tốt nhất  chúng tôi có thể tìm ra giải pháp in hộp giấy tròn đựng trà tối ưu nhất cả về giá thành và chất lượng sản phẩm cho quý khách
Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, sáng tạo mang lại ấn tượng mạnh đối với khách hàng của doanh nghiệp
• Miễn phí tư vấn và thiết kế
• Chất liệu in được đảm bảo tuyệt đối
• In với công nghệ hiện đại nhất cho sản phẩm chất lượng và đẹp
• Gia công thành phẩm bền, đẹp đúng theo yêu cầu khách
• Giá thành cạnh tranh nhất tại TP.HCM
• Thời gian in nhanh chóng không phải chờ đợi lâu

• Miễn phí giao hàng tại  TP.HCM

Thông tin Liên Hệ:

   • Hotline: 0879 329 186 (Mobile / Zalo ) 
   • Email: inchaugiaphat@gmail.com
   • CÔNG TY TNHH SX – IN ẤN CHÂU GIA PHÁT
   • ĐC: 95/8 Đường 18D, P.Bình Hưng Hòa A, Q. Bình Tân, HCM.
   • Xưởng SX: 137 A Liên Khu 5-6 P.Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, HCM.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0879 329 186
icons8-exercise-96 chat-active-icon