In hộp cứng xếp gọn tùy chỉnh – Hộp gấp xếp đựng sản phẩm

In hộp cứng gấp xếp – Hộp gấp xếp đựng sản phẩm

Hộp cứng có thể gấp xếp là gì?

hộp âm dương gấp xếp
In hộp cứng gấp xếp

In hộp cứng xếp là kiểu hộp gấp lại và bung ra khi có nhu cầu sử dụng, đựng sản phẩm có thể gấp gọn tiết kiệm không gian kho, tiện lợi gọn nhẹ. In Châu Gia Phát chuyên sản xuất hộp cứng cao cấp theo yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi cung cấp  nhiều tùy chọn thiết kế theo sự phù hợp của sản phẩm mô hình kinh doanh của doanh nghiệp. Chúng tôi luôn tập trung cao về chất lượng và sự hài lòng của khách hàng. Có hỗ trợ thiết kế miễn phí tu vấn nhiệt tình những chất liệu phù hợp nhằm giảm giá thành nhưng dản phẩm vẫn đạp và sang trọng .

In hộp nam châm gấp xếp

hộp nam châm gấp xếp
Hộp cứng nam châm có thể gấp gọn ,khi bạn chuẩn bị tung ra một sản phẩm mới trên thị trường, bao bì là đặc điểm cơ bản nhất trong mắt khách hàng. Vì mục đích này, bạn cần một hộp bao bì không chỉ bắt mắt mà còn cứng cáp chắc chắn của các sản phẩm được đóng gói bên trong.

Nâng cao giá trị được sản phẩm của bạn

Nếu bạn muốn sản phẩm của mình để lại ấn tượng không thể nhầm lẫn trong tâm trí khách hàng, hãy sử dụng hộp cứng có thể gấp lại. Những chiếc hộp này đã mang đến một sự trình bày hấp dẫn cho sản phẩm của bạn và doanh nghiệp. Một bao bì hấp dẫn rất hữu ích trong việc làm cho sản phẩm hữu ích hơn và thúc đẩy doanh số bán sản phẩm của bạn. Khách hàng luôn yêu thích những sản phẩm đẹp cao cấp. Hộp cứng gấp xếp là sự lựa chọn tốt nhất, nó truyền tải về chất lượng sản phẩm đóng gói bên trong. Hộp cứng còn hoạt động như một phần quảng cáo tiếp thị cho thương hiệu.

Vật liệu bền bỉ, chắc hơn và tái chế – in hộp rút

hộp nam châm có khay rút
hộp gấp xếp có khay rút
Vật liệu được sử dụng trong sản xuất Hộp cứng có thể gấp lại là vật liệu đóng gói cứng carton bìa 3 lớp, 4 lớp 1200- 2000 gsm, bền vững và có thể tái chế. Hộp cứng nổi tiếng với tính chất an toàn và bảo vệ sản phẩm tuyệt đối an toàn, chống ẩm, chống va đập. Độ mỏng và độ dày của vật liệu sẽ tùy vào sản phẩm ,thông dụng là đô dày 1.200 gsm

Hộp đựng sản phẩm của bạn chất lượng là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi

Bao bì hộp tùy chỉnh ưu tiên chất lượng hàng đầu và bảo vệ các mặt hàng sản phẩm nhạy cảm của bạn. Hầu hết các hộp cứng được sử dụng để đóng gói các sản phẩm may mặc và mỹ phẩm. Những sản phẩm mỏng manh này rất cần bao bì bảo vệ và an toàn. Đừng lo lắng về điều này, Bao bì hộp cứng có thể gấp lại linh hoạt và chắc chắn của chúng tôi bán buôn cung cấp khả năng bảo vệ và an toàn tuyệt vời cho các sản phẩm của bạn. Bao bì hộp tùy chỉnh đảm bảo rằng sản phẩm của bạn an toàn khỏi môi trường bên ngoài và bảo vệ chúng khỏi bị vỡ, tì vết và khuyết điểm. Bao bì này có nhiều ưu điểm như bảo vệ, cầm nắm thuận tiện, vẻ ngoài trưng bày hấp dẫn, tính bền vững. Chúng có thể được phủ bằng nhiều kết cấu như da, giấy và vải. Những chiếc hộp này cũng tiết kiệm diện tích không gian của bạn bằng cách giảm thời gian hoàn thành sản phẩm.

Hộp gấp xếp – Kiểu dáng đa dạng tiện lợi đa dụng

Hộp cứng có đáy chắc chắn và nắp trên. Đáy linh hoạt và có thể thu gọn. Bạn có thể dễ dàng lắp ráp. Kiểu dáng của hộp sẽ thu hút sự chú ý của khách hàng đối với thương hiệu của bạn. Những hộp cứng này là sự kết hợp tốt nhất giữa kiểu dáng trên và dưới. Đáy hộp chắc chắn giữ chặt sản phẩm của bạn và bảo vệ sản phẩm khỏi bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển và lưu trữ. Những hộp này được biết đến là bao bì sẵn sàng sử dụng.
hộp gấp xếp tiện lợi đa dụng

In công nghệ in tiên tiến

Ấn tượng đầu tiên về sản phẩm của bạn sẽ là thiết kế và chất lượng in Vì vậy chất lượng in là quan trọng nhất. Chúng tôi có máy móc mới nhất để in bất kỳ hoa văn nghệ thuật nào lên hộp in logo và tên công ty bạn lên hộp một cách hoàn mỹ.
Sản phẩm của bạn sẽ không hoàn thiện như phủ và hoàn thiện tuyệt vời như cán màng bóng, mờ và nước. Bao bì hộp tùy chỉnh cung cấp cho bạn các tùy chọn dập nổi và dập chìm logo ép kim vàng 18k, bạc …

Khay bên trong

Có thể là mút bồi nhung cao cấp, vải lụa, khay giấy … định hình và tôn sản phẩm một chách chuyên nghiệp nhất

Tại sao chúng hiểu như cầu của khác hàng

Chúng tôi hiểu mọi lo lắng và thắc mắc của bạn và đảm bảo cung cấp cho bạn giải pháp đóng gói tốt nhất và tiết kiệm chi phí nhất. Chúng tôi đặt khách hàng lên hàng đầu trong quá trình sáng tạo a chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn trong suốt quá trình  chúng tôi đảm bảo rằng bạn nhận được sản phẩm trong tình trạng hoàn hảo.
Đặt hàng ngay tại In Châu Gia Phát để có trải nghiệm tuyệt vời và dịch vụ khách hàng chất lượng hàng đầu. Nhanh tay ngay bây giờ và tận dụng các ưu đãi hấp dẫn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0879 329 186
icons8-exercise-96 chat-active-icon