Sản xuất hộp giấy cứng in vỏ hộp cứng cao cấp đẹp

Sản xuất hộp giấy cứng in vỏ hộp cứng cao cấp đẹp, thiết kế mẫu miễn phí

Hộp giấy cứng là gì?

Giấy bìa cứng hay còn gọi là giấy carton

Sản xuất hộp giấy cứn được cấu tạo bằng giấy bìa cứng 800 gsm được bồi thành nhiều lớp tùy theo độ dày mà khách hàng yêu cầu, thông thường là 3 lớp 800 gsm bồi lại thành 1200 gsm ( hộp tiêu chuẩn) và 4 lớp giấy bìa carton bồi lại thành 1600 gsm ( dành cho hộp cao cấp , trọng lượng lớn như hộp quà tết, hộp rượu …
Hộp giấy carton 5 lớp được cấu tạo từ 2 lớp giấy phẳng bên ngoài, 2 lớp sóng ở giữa và 1 lớp phẳng bên trong, được sản xuất chứa đựng những hàng hóa có khối lượng và trọng lượng tương đối lớn.
Sản xuất hộp giấy cứng

Giấy áo bên ngoài hộp

Thông thường là giấy Couche 150 gsm hoặc giấy mỹ thuật sau khi in ấn , cán màng các sản phẩm in thường được bồi  ở bên ngoà lớp carton ở bên trong sẽ giúp tiết kiệm chi phí rất là nhiều, đồng thời giấy carton cũng rất là cứng cáp vì thế rất thích hợp cho những món quà có trọng lượng lớn.Hộp cứng có sự cứng cáp vượt trội so với những loại hộp được làm từ giấy bìa thông thường. Nó đảm bảo sản phẩm bên trong cong nguyên vẹn, an toàn trong suốt quá trình di chuyển.

Xưởng sản xuất hộp giấy cứng tại tphcm

Sản xuất hộp giấy cứng tại In Châu Gia phát mang lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp và thương hiệu, ngày càng được khách hàng ưa chuộng.  Sự cao cấp của hộp giấy cứng được thể hiện qua thiết kế và chất liệu của hộp.  Đây cũng chính là yếu tố đầu tiên tác động để thị giác của người tiêu dùng, gây được ấn tượng nổi bật. Vì vậy, những món quà được đặt bên trong hộp cứng được đánh giá là những món đồ có giá trị và cao cấp.
Để đạt được hiệu quả này, trong quá trình sản xuất phải đảm kỹ thuật tiên tiến, chất liệu phù hợp. Nhằm đảm bảo độ cứng và bền, khó rách của của hộp giấy cứng.
Hộp giấy cứng ngày càng khẳng định vị trí của mình trên thị trường với đa dạng các loại mẫu hộp. Vì vậy, các doanh nghiệp đang muốn xây dựng cho mình chiến lược kinh doanh, quảng bá hình ảnh. Cần nắm vững những thông tin khái quát về hộp giấy cứng mà bạn cần biết.
sản xuất hộp cứng cao cấp

Chức năng của hộp giấy cứng và những đều cần biết

Hộp giấy cứng là loại hộp sử dụng chất liệu giấy có định lượng lớn. Như giấy kraft, carton, chipboard, duplex. Hộp giấy cứng thường được sử dụng trong những dịp đặc biệt. Chủ yếu được sử dụng để đựng quà tặng người thân, bạn bè, đối tác doanh nghiệp.
Hộp giấy cứng được dùng để đựng các sản phẩm như bánh, kẹo, rượu, thực phẩm,… Trong quá trình sản xuất, các chuyên viên thường kết hợp sử dụng các kỹ thuật. Cụ thể như ép kim, cán màng, phủ UV,… để tăng tính thẩm mỹ cho hộp giấy.

Những lưu ý khi sản xuất hộp giấy cứng

Sản xuất hộp giấy cứng, người thiết kế cần tính toán về việc sử dụng vật liệu, kỹ thuật in phù hợp. Làm sao để nổi bật được các đặc tính của hộp cứng, tận dụng mọi lợi thế mang đến cho khách hàng.
Kỹ thuật in ấn cần đảm bảo đúng quy trình để sản phẩm khi tạo thành đẹp mắt, cao cấp. Bên cạnh đó, các sản phẩm về hộp cứng cũng rất đa dạng về hình dáng, kiểu cách. Ví dụ như hộp nam châm, hộp trượt, đính kèm nắp mở hay phụ kiện,…
Thông tin liên hệ:
– Hotline: 0879 329 186 (Mobile / Zalo )
– Email: inchaugiaphat@gmail.com
– ĐC: 95/8 Đường 18D, P.Bình Hưng Hòa A, Q. Bình Tân, HCM.
– Xưởng SX: 137 A Liên Khu 5-6 P.Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, HCM.
– Gửi file đặt in tại đây: inchaugiaphat@gmail.com và tổng đài đặt in 0879.329.186 để chúng tôi tư vấn được chính xác nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0879 329 186
icons8-exercise-96 chat-active-icon