Vector chim yến file AI, EPS, PSD, PNG tải miễn phí

Vector chim yến vector file AI, EPS, PSD, PNG tải miễn phí

Vector Chim yến là hình ảnh chim yến được vẽ và thiết kế bằng phần mềm đồ họa, với các định dạng phổ biến như: CDR, AI (Adobe Illustrator), Corel, EPS,…  Chim yến vector đẹp được sử dụng phục vụ cho công việc thiết kế in ấn truyền thông quảng cáo sản phẩm, logo, decal, sticker, banner….

Vector chim yến là gì?

Chim yến có hình ảnh đặc trưng là chú chim có 2 chiếc đuôi xòe ra, đó là cach để nhận diện chim yến với một số loại chim khác.
Logo chim yến thường được dùng làm hình ảnh đại diện cho một số hãng nước giải khát, có ý nghĩa như báo hiệu mùa xuân, sự sum họp,…Ngoài ra, người ta còn dùng logo hình ảnh chim yến vào mục đích kinh doanh nhiều dịch vụ khác như phun xăm,…và in hộp yến
Yến là những loài chim ở trên không nhiều nhất và một số, như yến thông thường, thậm chí ngủ và giao phối khi bay. Các loài lớn, như yến đuôi nhọn họng trắng (Hirundapus caudacutus), là một trong những loài bay nhanh nhất trong giới động vật. Một nhóm, yến hang (tông Collocalini) đã phát triển một dạng định vị bằng tiếng vang để dò tìm đường bay trong các hệ thống hang động tối tăm nơi chúng đậu để ngủ.
Một loài, Aerodramus papuensis gần đây được phát hiện là có sử dụng kiểu định vị này vào thời gian ban đêm ở bên ngoài hang nơi nó đậu ngủ. Các loài yến phân bố rộng khắp thế giới trong khu vực nhiệt đới và ôn đới, nhưng giống như các loài én, các loài yến vùng ôn đới là những loài chim di trú và mùa đông chúng bay về vùng nhiệt đới.

Chim yến có mấy loại

Nhiều loài yến có hình dáng đặc trưng, với đuôi ngắn và chẻ, các cánh dài cụp về phía sau, trông tương tự như trăng lưỡi liềm hay boomerang. Kiểu bay của một số loài được đặc trưng bằng hành động “vụt” đặc biệt rất khác với kiểu bay ở én. Kích thước các loài yến dao động từ nhỏ như ở yến lùn (Collocalia troglodytes), chỉ cân nặng 5,4 g và dài 9 cm (3,7 inch) tới yến đuôi nhọn tía

Xem trước hình ảnh chim yến vector

Đồ hoạ vector miễn phí của Chim Yến

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0879 329 186
icons8-exercise-96 chat-active-icon