Tổng hợp file vector Tết 2024- free Download

Vector Tết 2024 – Rồng vàng 3D Free download (FIle Photoshop, Ai, PNG)

Vector Tết 2024 file AI, EPS download miễn phí . Vector phông nền tết cổ truyền tết nguyên đán xuân Chào Đón Năm Mới Trang Trí Tết Tết Cổ Truyền Phông Nền Tết

Năm 2024 đã cận kề, thời điểm này các doanh nghiệp. Công ty đơn vị đã bắt đầu tìm kiếm những ý tưởng để thực hiện các background đón tết của mình. Để giúp các bạn có thể thuận lợi hơn trong việc hoàn thành nhiệm vụ được cấp trên giao về thiết kế background tết. Chúng tôi xin được tổng hợp và chia sẻ bộ sưu tập vector background tết 2024. Hy vọng sau khi tham khảo bộ sưu tập các bạn sẽ chọn được cho mình một background ưng ý.

Thiết kế phông nền tết cho sự kiện tết của doanh nghiệp. Cần có nội dung đầy đủ và sức tích, hình ảnh, màu sắc thật nổi bật nhưng không được rối mắt. Lòe loẹt và theo sát chủ đề của sự kiện.

Background tết 2024

Background là gì?

Background hay còn được hiểu là phông nền, chúng ta thường gặp background tại những nơi rất quen thuộc. Trong cuộc sống như màn hình máy tính, màn hình điện thoại,… Những hình ảnh bắt mắt, không thay đổi ở phía sau các app chính là background. Giúp người dùng nhàm chán khi sử dụng các ứng dụng trong khi phải làm việc hay giải trí.

Trước khi in ấn bạn cần khảo sát kỹ địa điểm đặt background. Để xác định kích thước chính xác cũng như định hình ý tưởng phù hợp nhất. Với không gian nơi diễn ra sự kiện đón tết của Công ty.

Vector background tết 2024 dành cho thiết kế hộp quà tặng độc quyền

Vector background tết thiết kế hộp quà tặng
Vector hộp quà tặng

Tết là sự kiện quan trọng đánh dấu một bước ngoặt quan trọng trong hoạt động của mỗi doanh nghiệp. Chính vì thế việc thiết kế backgroud thế nào nào ấn tượng thể hiện được bản sắc của doanh nghiệp. Cũng như khéo léo quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp là điều vô cùng quan trọng. Để đạt được các tiêu chí này. Các bạn đừng quên những lưu ý dưới đây để có được hướng đi cụ thể nhanh chóng hơn trong thiết kế background.

Là chủ đề về tết cho nên bạn cần lựa chọn những chủ đề vui tươi, sống động và các màu sắc đặc triung của tết được xen kẽ bố trí hài hòa cùng màu sắc thương hiệu doanh nghiệp. Thêm vào đó việc lên kế hoạch cụ thể cho chủ đề, quy mô và thành phần khách mời sẽ tham dự … Cũng giúp cho việc thiết kế background tết trở nên thành công hơn.

Kho download vecto tết miễn phí

links download: https://drive.google.com/file/d/1tfgFn6c78aLJQViJ1gxLsP3hOJH7cf0j/view?usp=sharing

vector tết background tết
vector tết background tết
vector tết background tết
Vector Rồng vàng
vector rồng vàng

links download: https://drive.google.com/file/d/1tfgFn6c78aLJQViJ1gxLsP3hOJH7cf0j/view?usp=sharing

Chúc các bạn 1 năm mới ngập ràn hành phúc và nhiều may mắn!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0879 329 186
icons8-exercise-96 chat-active-icon